• Hộp mực xăm PMU Optima từ Kwadron®.

    Kim xăm chuyên nghiệp làm nổi bật vẻ đẹp vượt thời gian!

Có sẵn nhiều kích cỡ và chủng loại. Phù hợp cho mọi kỹ thuật!

Sử dụng các bộ mực xăm màu chuyên nghiệp trang điểm vĩnh viễn Kwadron® PMU Optima làm tăng cơ hội đạt được kết quả màu sắc nét sau khi lành lại. Hãy tặng sự thoải mái này cho bản thân và khách hàng của bạn. Đã có hàng ngàn nghệ sĩ PMU làm như vậy, nhờ họ mà kim xăm Optima hiện nay là thứ tuyệt đối phải có. Hãy xem lý do tại sao bạn nên tin tưởng vào chất lượng của Kwadron.

 

 

HỘP MỰC OPTIMA CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 

Chất lượng Kwadron
Được sản xuất từ các vật liệu tốt nhất, với sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sản phẩm này giúp bạn có được kết quả làm việc tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng!
Sự an toàn
Đây là điều quan trọng nhất cho cả bạn và khách hàng của bạn. Nó ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn. Đừng đồng ý với những thỏa hiệp trả bằng chi phí an toàn và hãy chọn hộp mực chất lượng cao nhất.
Sự đột phá
Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các giải pháp được sử dụng để tạo ra hộp mực có thể đáp ứng nhu cầu sáng tạo của bạn và các xu hướng mới nhất trong ngành.
Tính đa dụng
Hoạt động hoàn hảo khi kết hợp với máy Glovcon. Hoàn toàn tương thích với hầu hết các máy PMU có sẵn trên thị trường.
Đa dạng
Sự sẵn có của nhiều loại và kích cỡ mang lại khả năng sáng tạo không giới hạn. Chúng sẽ được mọi người đánh giá cao: cả người mới bắt đầu và các chuyên gia phát triển kỹ thuật tạo sắc tố của riêng họ.

Chất lượng và độ chính xác chinh phục cả thế giới PMU!

Hiện tại, hộp mực Optima có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới. Chúng là lựa chọn hàng đầu của những chuyên gia đầy kinh nghiệm và cả những người nghệ sĩ mới vào ngành. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tại sao chúng trở thành một phần không thể thiếu trong phòng làm đẹp của bạn.

Vẻ đẹp được thể hiện bằng pixel.

Việc tạo ra trang điểm vĩnh viễn đòi hỏi tài năng và sự sáng tạo. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi người làm nghề này là Nghệ sĩ PMU và xem hộp mực xăm như là bút vẽ. Chúng tôi đã tạo ra nhiều loại và kích thước để đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo của bạn, và bởi vì...chỉ một cây bút không làm nên một tác phẩm!

An toàn được thể hiện trong từng chi tiết.

Màng bảo vệ đầy đủ được sử dụng trong các bộ lọc của chúng tôi để ngăn chất lỏng xâm nhập vào bên trong máy, đảm bảo 100% an toàn. Vỏ hộp được làm bằng nhựa y tế cứng, chống mài mòn, ngăn không cho các mảnh của nó dính dưới da trong quá trình vận hành kim. Vật liệu mà kim tiêm được tạo ra là thép phẫu thuật, an toàn cho những người bị dị ứng với niken. Mỗi hộp mực được đóng gói vô trùng và có ngày hết hạn. Tất cả các quy trình sản xuất, công nghệ và đóng gói đều tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất.

Chất lượng giúp thúc đẩy sự sáng tạo của bạn

Cách tiếp giữ kim trong hộp mực một cách đột phá cùng với việc sử dụng màng bảo vệ đầy đủ đảm bảo sự ổn định trong quá trình trang điểm vĩnh viễn, tạo khả năng kiểm soát toàn vẹn và sự chính xác trong chuyển động. Các bề mặt kết cấu bên trong đầu kim và kim được mài sắc hoàn hảo đảm bảo màu sắc lưu chuyển mượt mà và  hiện rõ dưới da, đảm bảo hoạt động đều đặn.

Kết quả sau khi lành lại thật là quyến rũ!

Nhờ sự tiến bộ công nghệ trong việc sản xuất hộp mực của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra những chiếc kim sắc bén nhất hiện có trên thị trường để đảm bảo kết quả tuyệt vời cho công việc của bạn. Phương pháp mài sắc chúng tôi ngăn chặn tổn thương da quá mức và phát sinh các vấn đề viêm nhiễm. Nhờ các loại kim xăm tuyệt vời kết hợp với chất lượng vật liệu mà từ đó các hộp mực xăm được tạo ra cung cấp công cụ hoàn hảo giúp tăng chất lượng công việc của bạn và đảm bảo kết quả tuyệt vời sau khi lành lặn.

Mua ở đâu?Tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi từ các nhà bán buôn ở các thành phố này

Theo dõi chúng tôi trên Instagram

@kwadron_pmu